Tiểu sử cầu thủ Axel Tuanzebe của câu lạc bộ Man United cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Axel Tuanzebe của câu lạc bộ Man United – Bóng đá 247

Axel Tuanzebe là cầu thủ bóng đá người Anh gốc Công hòa Dân chủ Congo hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United ở vị trí trung vệ.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Axel Tuanzebe

Axel Tuanzebe (sinh ngày 14 tháng 11 năm 1997) là cầu thủ bóng đá người Anh gốc CHDC Congo hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United ở vị trí trung vệ. Anh từng được triệu tập vào đội tuyển U-19, U-20 và U-21 Anh.

Tuanzebe sinh ra tại Bunia, Cộng hoà Dân chủ Congo. Anh theo học tại trường trung học St Cuthbert’s RC ở Rochdale và là đội trưởng đội bóng đá năm 7 vào chơi trận chung kết giải bóng đá học sinh quốc gia tại Stamford Bridge năm 2009. Cùng năm đó, anh đã được thị trưởng của Rochdale trao tặng giải thưởng Cậu bé thể thao của năm. Anh cũng từng đại diện cho trường của mình thi đấu bộ môn chạy việt dã và nhảy ba bước. Anh là em trai của tiền đạo Dimitri Tuanzebe.

Tiểu sử cầu thủ Axel Tuanzebe của câu lạc bộ Man United hình ảnh
Cầu thủ Axel Tuanzebe

2. Sự nghiệp cầu thủ Axel Tuanzebe

Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử cầu thủ Axel Tuanzebe của câu lạc bộ Man United hình ảnh
Sự nghiệp CLB Axel Tuanzebe

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Axel Tuanzebe của câu lạc bộ Man United

By admin