Tiểu sử cầu thủ Conor Coady hậu vệ Wolvehampton Wanderers FC cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Conor Coady hậu vệ Wolvehampton Wanderers FC – Bóng đá 247

Conor Coady là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, hiện đang chơi cho CLB Wolverhampton Wanderers và là thành viên của ĐTQG Anh.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Conor Coady

Conor David Coady (sinh ngày 25 tháng 2 năm 1993) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Wolverhampton Wanderers, cũng là đội trưởng của câu lạc bộ này và là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Tiểu sử cầu thủ Conor Coady hậu vệ Wolvehampton Wanderers FC hình ảnh
Cầu thủ Conor Coady

Coady đã trưởng thành qua hệ thống học viện tại câu lạc bộ địa phương Liverpool và đã có hai lần ra sân cho đội một trước khi trải qua một mùa giải cho mượn tại Sheffield United sau đó chuyển đến Huddersfield Town theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn vào năm 2014. Một năm sau, anh ký hợp đồng với Wolverhampton Wanderers với giá 2 triệu bảng và chơi hơn 200 trận cho câu lạc bộ, giành chức vô địch giải hạng nhất năm 2017-18.

2. Sự nghiệp của Conor Coady

Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử cầu thủ Conor Coady hậu vệ Wolvehampton Wanderers FC hình ảnh
Sự nghiệp CLB Conor Coady

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Conor Coady hậu vệ Wolvehampton Wanderers FC

By admin