Tiểu sử cầu thủ Damir Memovic hậu vệ của câu lạc bộ HAGL cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Damir Memovic hậu vệ của câu lạc bộ HAGL – Bóng đá 247

Damir Memovic là một cầu thủ bóng đá người Serbia hiện đang thi đấu ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tại giải VĐQG LS V.League 1.

 Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Damir Memovic

Damir Memović (sinh 19 tháng 1 năm 1989), là một cầu thủ bóng đá người Serbia hiện đang thi đấu ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Tiểu sử cầu thủ Damir Memovic hậu vệ của câu lạc bộ HAGL hình ảnh
Cầu thủ Damir Memovic

Ngày 31 tháng 7 năm 2015, Memović được giới thiệu là tân binh của câu lạc bộ Gandzasar Kapan ở Giải bóng đá ngoại hạng Armenia. Sau khi gia nhập Zvijezda 09 vào tháng 9 năm 2018, anh lại rời câu lạc bộ vào cuối năm, khi hợp đồng hết hạn.

Năm 2019, anh chuyển đến Việt Nam thi đấu cho Sông Lam Nghệ An. Trong màu áo Sông Lam Nghệ An, Memovic thi đấu trọn vẹn 25/26 trận tại V.League 2019, ghi 1 bàn thắng và giúp đội bóng giữ sạch lưới 11 trận. Dù là một trung vệ nhưng cả mùa anh chỉ phải nhận 4 thẻ vàng và chưa từng bị truất quyền thi đấu.

Sau khi mùa giải 2019 khép lại, anh đã quyết định nói lời chia tay đội bóng xứ Nghệ để chuyển đến đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai.

2. Danh hiệu của Damir Memovic

Gandzasar Kapan

  • Cúp quốc gia Armenia: 2017–18

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Damir Memovic hậu vệ của câu lạc bộ HAGL

By admin