Tiểu sử cầu thủ Ederson Moraes thủ môn câu lạc bộ Man City cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Ederson Moraes thủ môn câu lạc bộ Man City – Bóng đá 247

Ederson Moraes là một cầu thủ bóng đá người Brasil chơi ở vị trí thủ môn của câu lạc bộ Manchester City và là thành viên của ĐTQG Brasil.

 Thông tin bài viết được tham khảo trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Ederson Moraes

Ederson Moraes (sinh ngày 17 tháng 8 năm 1993), tên đầy đủ là Ederson Santana de Moraes, được biết đến dưới cái tên Ederson, là một cầu thủ bóng đá người Brasil chơi ở vị trí thủ môn của câu lạc bộ Manchester City và là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil.

Sinh ra ở Osasco, São Paulo, Ederson bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình năm 2008 tại câu lạc bộ địa phương São Paulo FC nơi anh đã chơi một mùa, trước khi gia nhập Benfica ở Bồ Đào Nha. Ở tuổi 16, anh đã trải qua hai mùa bóng. Một năm sau, anh thi đấu Giải bóng đá vô địch quốc gia Bồ Đào Nha cho câu lạc bộ Rio Ave. Vào mùa hè 2012, anh đã chính thức ký một hợp đồng với Rio Ave. Vào tháng 5 năm 2015, sau một loạt các màn trình diễn tốt và triệu tập vào tuyển Brasil khi chưa đầy 23 tuổi, anh đã ký một hợp đồng mới với câu lạc bộ sẽ kéo dài đến năm 2019.

Tiểu sử cầu thủ Ederson Moraes thủ môn câu lạc bộ Man City hình ảnh
Tiểu sử cầu thủ Ederson Moraes

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2015, Ederson gia nhập Benfica, đội vô địch Bồ Đào Nha. Sau đó, trong tháng 7, anh đã chính thức ký hợp đồng năm năm với câu lạc bộ, trong một thỏa thuận mức lương 500.000 euro, và một điều khoản phá vỡ hợp đồng lên đến 45 triệu.

Sau một màu giải thành công với Benfica, anh đã gia nhập Manchester City mùa giải 2017 – 2018 và trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới với phí chuyển nhượng 35 triệu bảng, hơn kỷ lục cũ do Gianluigi Buffon lập được 2 triệu bảng.

2. Sự nghiệp thủ môn Ederson Moraes

2.1 Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử cầu thủ Ederson Moraes thủ môn câu lạc bộ Man City hình ảnh
Thành tích CLB Ederson Moraes

2.2 Sự nghiệp thi đấu ĐTQG

Brasil
Năm Trận Bàn
2017 1 0
2018 2 0
2019 6 0
Tổng cộng 9 0

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Ederson Moraes thủ môn câu lạc bộ Man City

By admin