Tiểu sử cầu thủ Jack Grealish tiền vệ câu lạc bộ Aston Villa cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Jack Grealish tiền vệ câu lạc bộ Aston Villa – Bóng đá 247

Jack Grealish là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Aston Villa và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Jack Grealish

Jack Peter Grealish (sinh ngày 10 tháng 9 năm 1995) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Aston Villa và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Tiểu sử cầu thủ Jack Grealish tiền vệ câu lạc bộ Aston Villa hình ảnh
Cầu thủ Jack Grealish

Grealish gia nhập Aston Villa khi mới chỉ 6 tuổi và chính thức ra mắt đội một của câu lạc bộ này vào tháng 5 năm 2014, sau một thời gian được cho mượn tại Notts County.

Anh đủ điều kiện để thi đấu cho cả đội tuyển Anh hoặc Cộng hòa Ireland, và Grealish đã từng thi đấu cho các đội trẻ của Cộng hòa Ireland trước khi quyết định thi đấu cho U-21 Anh vào tháng 4 năm 2016. Anh có lần đầu ra mắt trong màu áo U-21 Anh vào tháng 5 năm 2016, trong chiến tích vô địch Giải đấu Toulon 2016.

2. Sự nghiệp của Jack Grealish

2.1 Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử cầu thủ Jack Grealish tiền vệ câu lạc bộ Aston Villa hình ảnh
Sự nghiệp CLB Jack Grealish

2.2 Sự nghiệp thi đấu ĐTQG

Đội tuyển quốc gia Năm Trận Bàn
Anh 2020 2 0
Tổng cộng 2 0

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Jack Grealish tiền vệ câu lạc bộ Aston Villa

By admin