Tiểu sử cầu thủ Lucas Vazquez tiền đạo câu lạc bộ Real Madrid cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Lucas Vazquez tiền đạo câu lạc bộ Real Madrid – Bóng đá 247

Lucas Vazquez là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho Real Madrid ở vị trí tiền vệ cánh phải.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Lucas Vazquez

Lucas Vazquez Iglesias (sinh ngày 1 tháng 7 năm 1991) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho Real Madrid ở vị trí tiền vệ cánh phải.

Tiểu sử cầu thủ Lucas Vazquez tiền đạo câu lạc bộ Real Madrid hình ảnh
Cầu thủ Lucas Vazquez

Trưởng thành từ chính lò đào tạo của Real Madrid, Vazquez thường xuyên được chơi bóng cho đội hình 2 và của CLB. Cho đến ngày 19 tháng 8 năm 2014 Vázquez được cho mượn đến câu lạc bộ La Liga RCD Espanyol, trong một thỏa thuận mùa giải kéo dài. Anh có trận đầu tiên trong giải đấu vào ngày 30 tháng 8, khi vào sân thay cho Salva Sevilla trong hiệp hai trong một trận thua 1–2 trước Sevilla FC trên sân nhà.

Ngày 30 tháng 6 năm 2015, Real Madrid kích hoạt điều khoản mua lại của họ và Vázquez được trở lại câu lạc bộ. Anh có trận đấu đầu tiên vào ngày 12 tháng 9 trong một chiến thắng 6–0 trên sân khách trước đội bóng cũ của anh Espanyol.

2. Sự nghiệp của Lucas Vazquez

2.1 Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử cầu thủ Lucas Vazquez tiền đạo câu lạc bộ Real Madrid hình ảnh
Sự nghiệp CLB Lucas Vazquez

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Lucas Vazquez tiền đạo câu lạc bộ Real Madrid

By admin