Tiểu sử cầu thủ Oliver Skipp tiền vệ câu lạc bộ Norwich City cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Oliver Skipp tiền vệ câu lạc bộ Norwich City – Bóng đá 247

Oliver Skipp là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, hiện đang thi đấu cho Norwich City theo dạng cho mượn từ CLB Tottenham Hotspur.

 Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Oliver Skipp

Oliver William Skipp (sinh ngày 16 tháng 9 năm 2000) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Norwich City theo dạng cho mượn từ Tottenham Hotspur ở Giải Hạng nhất Anh.

Cau thu Oliver Skipp
Cầu thủ Oliver Skipp

Skipp gia nhập Bengeo Tigers FC khi còn nhỏ trước khi gia nhập Tottenham Hotspur vào năm 2013. Vào ngày 29 tháng 8 năm 2018, Skipp đã ký hợp đồng ba năm với Tottenham Hotspur.  Anh có trận đấu ra mắt đội một Tottenham trong chiến thắng 3-1 ở cup Liên Đoàn Anh trước West Ham United vào ngày 31 tháng 10 năm 2018.  Anh có trận ra mắt Giải Ngoại Hạng Anh trong trận đấu với Southampton, ra sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu mà Spurs giành chiến thắng 3-1.

Skipp đã đại diện cho Anh ở cấp độ U16, U17 tuổi và U18. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2019, Skipp lần đầu tiên được đưa vào đội hình U21 Anh. Cuối cùng, anh ra mắt U21 vào ngày 11 tháng 10 năm 2019 từ băng ghế dự bị trong trận hòa 2-2 trước Slovenia ở Maribor.

2. Sự nghiệp của Oliver Skipp

Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử cầu thủ Oliver Skipp tiền vệ của Tottenham Hotspur hình ảnh
Sự nghiệp CLB Oliver Skipp

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Oliver Skipp tiền vệ câu lạc bộ Norwich City

By admin