Tiểu sử cầu thủ Rodrigo tiền vệ câu lạc bộ Manchester City cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Rodrigo tiền vệ câu lạc bộ Manchester City – Bóng đá 247

Rodrigo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho Manchester City. Trước đây anh từng chơi cho Villarreal và Atlético Madrid.

Thông tin bài được tham khảo từ wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Rodri

Rodri (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1996) tên đầy đủ là Rodrigo Hernández Cascante, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho Manchester City. Trước đây anh từng chơi cho Villarreal và Atlético Madrid. Anh từng là thành viên đội tuyển trẻ Tây Ban Nha, và ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2018.

Sinh ra ở Madrid, Rodri gia nhập đội bóng trẻ của Atlético Madrid vào năm 2007 ở tuổi 11, từ CF Rayo Majadahonda. Anh bị cắt hợp đồng vào năm 2013 do bị đánh giá là thiếu sức mạnh thể chất, sau đó anh đã ký hợp đồng với Villarreal.

Tiểu sử cầu thủ Rodrigo tiền vệ câu lạc bộ Manchester City hình ảnh
Tiểu sử cầu thủ Rodri

Ngày 24 tháng 5 năm 2018, Rodri trở lại Atlético sau khi câu lạc bộ đạt được thỏa thuận với Villarreal về việc chuyển nhượng. Anh đã ký hợp đồng 5 năm với đội bóng thành Madrid, theo hợp đồng có giá trị 20 triệu EURO cộng thêm 5 triệu EURO tiền thưởng tùy thành tích.

Ngày 3 tháng 7 năm 2019, Manchester City đã chi 70 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Rodri. Vụ chuyển nhượng đã xác lập kỷ lục chuyển nhượng mới được của Manchester City. Anh ký hợp đồng 5 năm.

2. Sự nghiệp cầu thủ Rodri

Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử cầu thủ Rodrigo tiền vệ câu lạc bộ Manchester City hình ảnh
Sự nghiệp CLB của Rodri

3. Danh hiệu của Rodri

Câu lạc bộ

– Atlético Madrid
Siêu cúp bóng đá châu Âu: 2018

-Manchester City
Siêu cúp Anh: 2019

Quốc tế

– U-19 Tây Ban Nha: Giải vô địch bóng đá U-19 châu Âu năm 2015

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Rodrigo tiền vệ câu lạc bộ Manchester City

By admin