Tiểu sử cầu thủ Serge Aurier hậu vệ của Tottenham Hotspur cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Serge Aurier hậu vệ của Tottenham Hotspur – Bóng đá 247

Serge Aurier là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bờ Biển Ngà, hiện đang chơi cho CLB Tottenham Hotspur giải Premier League và ĐTQG Bờ Biển Ngà.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

Tiểu sử cầu thủ Serge Aurier

Serge Alain Stéphane Aurier (sinh ngày 24 tháng 12 năm 1992) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bờ Biển Ngà, chơi ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur và đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà.

Tiểu sử cầu thủ Serge Aurier hậu vệ của Tottenham Hotspur hình ảnh
Cầu thủ Serge Aurier

Aurier chuyển đến Pháp khi còn nhỏ và chơi cho Lens, Toulouse và Paris Saint-Germain, giành được 11 danh hiệu lớn cuối cùng. Anh có tổng cộng 169 lần ra sân ở Ligue 1 và hai lần được xướng tên trong Đội hình của năm. Năm 2017, anh gia nhập Tottenham với mức phí khoảng 23 triệu bảng.

Anh ra mắt quốc tế cho Bờ Biển Ngà năm 2013 và đã ra sân hơn 40 trận với vai trò đội trưởng. Anh đại diện cho quốc gia tại FIFA World Cup 2014 và hai giải đấu Cúp bóng đá châu Phi, vô địch năm 2015.

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Serge Aurier hậu vệ của Tottenham Hotspur

By admin