Tiểu sử cầu thủ Timo Werner tiền đạo của câu lạc bộ Chelsea cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử cầu thủ Timo Werner tiền đạo của câu lạc bộ Chelsea – Bóng đá 247

Timo Werner là một cầu thủ bóng đá Đức, hiện đang đá hàng tiền đạo cho CLB Chelsea tại giải Premier League và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Timo Werner

Timo Werner (sinh ngày 6 tháng 3 năm 1996) là một cầu thủ bóng đá Đức, hiện đang đá hàng tiền đạo cho đội bóng Premier League Chelsea và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

Tiểu sử cầu thủ Timo Werner tiền đạo của câu lạc bộ Chelsea hình ảnh
Tiểu sử Timo Werner

Sau khi ra mắt năm 2013, Werner trở thành cầu thủ trẻ nhất đại diện cho VfB Stuttgart và sau đó trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho câu lạc bộ. Anh đã có hơn 100 trận đấu cho Stuttgart trước khi gia nhập câu lạc bộ RB Leipzig vào năm 2016 với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ khi đó là 10 triệu Euro. Qua các mùa giải của mình với hai câu lạc bộ, Werner phá 1 số kỷ lục là cầu thủ nội trẻ nhất đạt 50, 100, 150 và 200 lần ra sân ở Bundesliga, mặc dù hai cột mốc đầu đã bị phá vỡ bởi Kai Havertz, và là cầu thủ trẻ nhất ghi được hai bàn thắng trong một trận đấu tại giải đấu cao nhất ở Đức.

Werner là một cầu thủ ghi bàn nhiều ở cấp độ quốc tế trẻ, nơi anh đã ghi 34 bàn sau 48 lần ra sân ở các cấp độ tuổi khác nhau. Anh đã ra mắt cho ĐTQG Đức vào năm 2017 và trong cùng năm đó đã giúp quốc gia giành được Cúp Liên đoàn các châu lục 2017, tại giải này Werner đã có ba bàn thắng và giành được giải thưởng Chiếc giày vàng của giải đấu.

2. Sự nghiệp của Timo Werner

2.1 Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử cầu thủ Timo Werner tiền đạo của câu lạc bộ Chelsea hình ảnh
Sự nghiệp CLB Timo Werner

2.2 Sự nghiệp thi đấu ĐTQG

Đức
Năm Trận Bàn
2017 10 7
2018 13 2
2019 6 2
Tổng cộng 29 11

2.3 Bàn thắng ghi cho ĐTQG

Tiểu sử cầu thủ Timo Werner hình ảnh gốc 2
Bàn thắng ĐTQG Timo Werner

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử cầu thủ Timo Werner tiền đạo của câu lạc bộ Chelsea

By admin