Tiểu sử thủ môn Antonio Donnarumma của câu lạc bộ AC Milan cập nhật mới nhất tại Bongda247.org. Trang thông tin về bóng đá đầy đủ nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiểu sử thủ môn Antonio Donnarumma của câu lạc bộ AC Milan – Bóng đá 247

Antonio Donnarumma là một cầu thủ bóng đá người Italia, hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ AC Milan tại giải Serie A.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử thủ môn Antonio Donnarumma

Antonio Donnarumma (sinh ngày 07/07/1990) là một cầu thủ bóng đá người Italia, thi đấu ở vị trí thủ môn. Mùa giải 2020-2021, Antonio Donnarumma chơi cho câu lạc bộ AC Milan. Antonio Donnarumma là anh trai của Gianluigi Donnarumma, cũng đang là thủ môn của AC Milan.

Antonio Donnarumma bắt đầu tập luyện bóng đá ở các đội trẻ của Juve Stabia. Đến năm 15 tuổi (2005) thì anh chuyển sang đội trẻ AC Milan.

Tiểu sử thủ môn Antonio Donnarumma của câu lạc bộ AC Milan hình ảnh
Thủ môn Antonio Donnarumma

Từ năm 2009 đến năm 2012, Donnarumma được đôn lên đội 1 của AC Milan nhưng không được thi đấu 1 trận nào. Trong thời gian này anh được Ac Milan cho các câu lạc bộ Piacenza và Gubbio mượn.

Đến năm 2012, thì AC Milan bán Donnarumma cho Genoa. Genoa tiếp tục cho Bari mượn, rồi lại bán anh cho đội bóng Hy Lạp Asteras Tripolis vào năm 2016.

Tháng 07/2017, AC Milan mua lại Antonio Donnarumma về làm dự bị cho người em trai Gianluigi Donnarumma.

2. Sự nghiệp của Antonio Donnarumma

Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử thủ môn Antonio Donnarumma của câu lạc bộ AC Milan hình ảnh
Sự nghiệp CLB Antonio Donnarumma

Xem thêm: Tiểu sử cậu thủ
Nguồn: Bóng đá 247
Tag: Tiểu sử thủ môn Antonio Donnarumma của câu lạc bộ AC Milan

By admin